10.0
Mùa Hè Đáng Nhớ
Mùa Hè Đáng Nhớ
Rating 8.0
Xem Phim

Mùa Hè Đáng Nhớ

Summer '03 (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 91 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Becca Gleason Diễn viên: Erin Darke, Jack Kilmer, Joey King, Stephen Ruffin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mùa Hè Đáng Nhớ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mùa Hè Đáng Nhớ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mùa Hè Đáng Nhớ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mùa Hè Đáng Nhớ

Khi Jamie (Joey King) bước vào mùa hè quan trọng của tuổi thanh xuân trong quá khứ xa xăm của năm 2003 đầy nắng, cô ấy là một thiếu niên vui vẻ với những tưởng tượng về tình yêu và tình dục, điều cô vẫn chưa được trải nghiệm. Cái chết của bà cô, Dotty (June Squibb), khiến những người đam mê chuyện ấy và những câu chuyện phiếm nữ sinh vào cuối tuần tạm dừng, nhưng thật bất ngờ đối với Jamie, Dotty lại giúp cô có một cuộc nổi loạn ở tuổi vị thành niên.

Bình luận