0.0
Mùa Hè Không Hợp Để Yêu
Mùa Hè Không Hợp Để Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Mùa Hè Không Hợp Để Yêu

Summer in Love (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Diễn viên: Vương Quân Hạo, Bạch Hân Di, Quách Khương Mẫn, Diêu An Ni, Trịnh Vi Chi, Châu Dung Thiến Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Mùa Hè Không Hợp Để Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mùa Hè Không Hợp Để Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mùa Hè Không Hợp Để Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mùa Hè Không Hợp Để Yêu

Mùa Hè Không Hợp Để Yêu - Summer in Love (VietSub - Thuyết Minh) Những người thân yêu của Shi Yi và Xia He cùng quay trở lại năm 2008 với nhau. Trong khi đang tận hưởng thời gian bên nhau, người chồng trong tương lai đã lạm dụng Shi Yi, và cùng với cô vợ đã lừa dối anh ta, đều quay trở lại quá khứ, và 4 người họ phải đối mặt để chiến đấu cho tình yêu và thù hận của số phận.

Bình luận