10.0
Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu
Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu

If at First: Almost Lover (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H11M24S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tang Tao Diễn viên: Yang Xu Wen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Giống Như Người Yêu

Diệu Tổ lấy hết can đảm để tỏ tình với nữ thần khuôn viên trường Tĩnh Tĩnh, người đã giành được sự ưu ái của cô. Chỉ có khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi, không lâu sau lại Tĩnh Tĩnh quyết định đến Bắc Kinh phát triển và tách khỏi Diệu Tổ. Diệu Tổ không thể chịu đựng được chia tay và một mình đi về phía bắc để theo đuổi tình yêu, nhưng không ngờ lại gặp được cô gái yêu say đắm Beth, và cô gái Lê Khai trưởng thành và xinh đẹp. Với quan niệm mới về tình yêu và trải nghiệm mới về tình yêu, có lẽ tình yêu sẽ được mở theo những cách khác.

Bình luận