0.0
Nghi Thức Cấm KumanThong
Nghi Thức Cấm KumanThong
Rating 8.0
Trailer

Nghi Thức Cấm KumanThong

Don't Look at the Demon (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 93 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brando Lee Diễn viên: Harris Dickinson, Fiona Dourif, Randy Wayne, Malin Crépin, Jordan Belfi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nghi Thức Cấm KumanThong có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nghi Thức Cấm KumanThong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghi Thức Cấm KumanThong trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghi Thức Cấm KumanThong

Phim kể về một nhân vật tên là Jules, người có khả năng ngoại cảm. Cô kiếm tiền bằng cách quay các chương trình thực tế tại những địa điểm ma ám cùng một nhóm bạn. Cả nhóm nhận được lời kêu cứu từ Ian và Martha, chủ nhân của một ngôi nhà cổ ở vùng núi Malaysia, khi họ đang tìm kiếm chủ đề cho tập tiếp theo. Những câu chuyện bí ẩn thực sự bắt đầu từ đây. Có một bí mật kinh hoàng liên quan đến một nghi lễ cổ xưa đã bị cấm từ lâu. Khi lực lượng này được kết nối với quá khứ của Jules, sự thật ngày càng trở nên đáng sợ hơn. Cuối cùng của tác phẩm đầy ám ảnh này sẽ đi về đâu? Bạn có thể theo dõi phim moi để hóng bộ phim rùng rợn về thế thời tâm linh nha.

Bình luận