10.0
Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi
Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

My Strange Friend (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 35M20S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Xing Xiao Diễn viên: Vương Nhất Bác, Zhang Yi Jie, Lillian, Molly, Nan Zhang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

Uất Dật Thần chỉ còn lại khả năng đọc thấu nội tâm, nên để tìm lại những khả năng bị đánh mất thì đã thâm nhập vào trong trường đại học Lâm Châu, không ngừng chiến đấu với những người có được siêu năng lực của mình. Trong quá trình cậu ấy tìm lại năng lực, Uất Dật Thần dần kết thân với mọi người trong trường Lâm Châu. Trong lúc điều tra thì phát hiện ra Tưởng Đẩu Đẩu ẩn giấu sức mạnh bí mật ở phía sau.

Bình luận