10.0
Người Không Hoàn Hảo
Người Không Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Người Không Hoàn Hảo

Love with Flaws (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32/32 Đạo diễn: Oh Jin Suk Diễn viên: Ahn Jae-hyun, Gu Won, Heo Jung Min, Kim Seul Gi, Min Woo Hyuk, Oh Yeon-Seo Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Không Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Không Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Không Hoàn Hảo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Không Hoàn Hảo

Người Không Hoàn Hảo - Love with Flaws kể về một cô gái ghét đàn ông xinh đẹp và một anh chàng ám ảnh về vẻ ngoài của mình. Bộ phim đề cập tới những người mang khuyết điểm và cách họ vượt qua các định kiến của xã hội. Lee Kang Woo sở hữu một ngoại hình ưa nhìn và anh ta cho rằng mình là trung tâm vũ trụ. Kang Woo từng bị đá vì vẻ ngoài xấu xí, kể từ đó, anh mang trong mình hội chứng ám ảnh ngoại hình. Mặt khác, Joo Seo Yeon lớn lên cùng 3 người anh điển trai và căm ghét đàn ông có gương mặt đẹp. Mẫu người trong mơ của cô là “Một anh chàng không đẹp trai”.

Bình luận