0.0
Người Nào Đó
Người Nào Đó
Rating 8.0
Xem Phim

Người Nào Đó

Bambaşka Biri (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 120 phút/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Diễn viên: Burak Deniz, Hande Erçel, Cem Davran, Muttalip Müjdeci, Gülçin Hatıhan, Berrin Arısoy, Begüm Akkaya, Uğur Uzunel, Polen Emre, Menderes Samancılar Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Nào Đó có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Nào Đó vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Nào Đó trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Nào Đó

Câu chuyện xoay quanh vụ sát hại dã man Hamdi Atılbay, là bước ngoặt đối với Leyla, một người cũng quyết tâm tìm kiếm một khởi đầu mới và Kenan, một nhà báo đầy tham vọng đánh giá lại cuộc đời mình. Khi họ vật lộn với cuộc điều tra giết người, sự thật cá nhân của họ bị tan vỡ, dẫn đến một câu chuyện tình yêu sâu sắc đồng thời thách thức niềm tin của họ. Câu chuyện này đi sâu vào việc khám phá bản thân giữa những điều bí ẩn, khám phá xem những sự kiện bất ngờ có thể định hình lại cuộc sống và những ưu tiên như thế nào.

Bình luận