10.0
Người Nhện: Không Còn Nhà

Người Nhện: Không Còn Nhà

Spider-Man: No Way Home (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 140 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Watts Diễn viên: Zendaya, Tom Holland, Jon Favreau, Benedict Cumberbatch, Angourie Rice Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Người Nhện: Không Còn Nhà có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Nhện: Không Còn Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Nhện: Không Còn Nhà trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Nhện: Không Còn Nhà

Bộ phim tiếp nối sự kiện của phần Spider-man: Far From Home khi phản diện Mysterio đã tiết lộ danh tính thực sự của người nhện là Peter Parker, Spiderman đã phải đối diện với nhiều lời khen chê trái chiều đến từ công chúng, việc này không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Peter mà còn khiến Dì May, cậu bạn Ned và người yêu MJ bị liên lụy. Vì vậy Peter đã tìm đến Doctor Strange để nhờ ông tìm cách giải quyết chuyện này. Tuy nhiên trong quá trình thi triển thuật đảo ngược thời gian, do nhanh mồm nhanh miệng mà Peter đã khiến việc đọc phép gặp lỗi và mở ra những cánh cửa đưa các tên ác nhân ở các vũ trụ khác đến nơi cậu sinh sống. Liệu rằng Peter có thể sửa chữa được lỗi lầm của mình và điều gì đang chờ đợi cậu ở phía trước? Phim bám sát thuyết đa vũ trụ, cho phép tồn tại các chiều không gian song song. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả khi thấy những nhân vật mình yêu thích xuất hiện, từ chính diện cho tới phản diện.

Bình luận