10.0
Người Thuê Hoàn Hảo
Người Thuê Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Người Thuê Hoàn Hảo

Kusursuz Kiracı (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Đạo diễn: Yusuf Pirhasan Diễn viên: Dilan Çiçek Deniz, Serkay Tütüncü, Bennu Yıldırımlar Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Thuê Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Thuê Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Thuê Hoàn Hảo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Thuê Hoàn Hảo

Các vụ đốt phá ở các khu vực khác nhau của Istanbul không dừng lại. Sau thời thơ ấu trong trại trẻ mồ côi, phóng viên Internet trẻ tuổi Mona, người luôn nỗ lực để tự mình giữ lấy cuộc sống, được giao nhiệm vụ theo dõi đám cháy. Một ngày nọ, khi anh ta trở về từ tin tức, anh ta trở thành người vô gia cư khi chủ nhân của ngôi nhà, người mà anh ta đã cãi nhau, ném đồ đạc của anh ta trước cửa. Leyla, người làm cảnh sát và là người bạn thân duy nhất của cô, người mà cô biết từ khi còn ở trại trẻ mồ côi, không thể chuyển đến sống cùng anh ta vì cô đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật và bị bỏ lại trong tình trạng bơ vơ. Cô buộc phải chấp nhận lời đề nghị của đồng nghiệp Yakup, người đã ở cùng cô vào thời điểm đó, để chuyển đến như một người thuê nhà trong căn hộ của riêng cô. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như anh ấy đã hy vọng. Một điều bất ngờ khó chịu đang chờ đợi anh ở Căn hộ Yuva, nơi anh sẽ gặp những nhân vật kỳ lạ.

🔥

Mona (Dilan Çiçek Deniz) là một phụ nữ trẻ lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Anh ta làm việc cho tờ báo Internet và đã đưa tin về các trường hợp đốt nhà ở các khu vực khác nhau của Istanbul gần đây. Một lần nữa, một ngày nọ khi anh ta đi báo tin về vụ cháy, họ tình cờ gặp phóng viên ảnh Yakup (Serkay Tütüncü), người cũng đến để đưa tin tương tự. Mặc dù họ thầm thích nhau nhưng họ lại cãi nhau vì tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trở về sau tin tức, Mona thấy rằng chủ nhà, người mà cô đã cãi nhau, đã đặt đồ đạc của cô trước cửa và bây giờ là người vô gia cư. Vì người bạn của cô từ trại trẻ mồ côi và hiện là cảnh sát, Leyla (Melisa Döngel), đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật, cô phải chấp nhận lời đề nghị của người quen mới Yakup để trở thành người thuê trong ngôi nhà của cô, sau này bị chia làm hai. một kiến ​​trúc lạ, như một giải pháp tạm thời. Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên Mona chuyển đến căn hộ, cô nhận ra rằng những điều kỳ lạ đang xảy ra trong Căn hộ Yuva. Những người hàng xóm, những người hành động bí ẩn, dường như không vui chút nào khi anh ta đã chuyển đến căn hộ. Rõ ràng là có một điều gì đó phi thường đang xảy ra bên trong, nhưng trước khi Mona có thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng không ngờ tới.

Bình luận