10.0
Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em
Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em
Rating 8.0
Xem Phim

Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em

Accompany You Ups And Downs (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 17 Tập Đạo diễn: Quách Xuân Huy Diễn viên: Hải Linh, Tiết Trạch Nguyên Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em

Phim kể về câu chuyện người ở bên bạn trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp luôn vào lúc sau khi mất đi mới biết được người nên bảo vệ nhất chính là người luôn ở bên cạnh bạn. Hà Thản sau khi đã trở thành 1 tác giả nổi tiếng, mang theo cuốn sách mới nhất của mình "Nguyện cùng người lang bạc kỳ hồ" quay trở về trường đại học tham gia buổi gặp mặt với độc giả, có 1 cô gái tỏ tình với cậu ta, khiến Hà Thản nhớ lại cuộc sống đại học đã qua và câu chuyện mối tình đầu như một chuyến đi kì diệu của mình.

Bình luận