10.0
Những Cậu Trai Ngoan
Những Cậu Trai Ngoan
Rating 8.0
Xem Phim

Những Cậu Trai Ngoan

Good Boys (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gene Stupnitsky Diễn viên: Jacob Tremblay, Brady Noon, Keith L. Williams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cậu Trai Ngoan có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cậu Trai Ngoan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cậu Trai Ngoan trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cậu Trai Ngoan

3 cậu nhóc 12 tuổi, cùng hành trình trốn học để tới San Fernando sửa món đồ chơi đã hỏng trước khi cha mẹ của chúng trở về nhà. Sau khi được một người bạn mời tham gia vào bữa biệc “hôn”, Max đã rất háo hức và rủ thêm 2 người bạn là Lucas và Thor tham gia. Tuy nhiên, cậu không biết hôn và quyết định tìm hiểu về vấn đề này, và chiếc flycam của bố Max được dùng để làm công cụ tìm hiểu. Chưa thể quay lén được gì thì chiếc máy bay đã bị đốn hạ và hư hỏng nặng, 3 cậu nhóc phải sửa được nhanh nhất có thể trước khi bị ba mẹ phát hiện.

Bình luận