10.0
Những Gã Khùng Nổi Tiếng

Những Gã Khùng Nổi Tiếng

Crazy Famous (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Jarrett Diễn viên: Richard Short, Victor Cruz, Bob Jaffe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Gã Khùng Nổi Tiếng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Gã Khùng Nổi Tiếng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Gã Khùng Nổi Tiếng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Gã Khùng Nổi Tiếng

Khi một bệnh nhân tuyên bố Bin Laden vẫn còn sống, Bob kẻ mắc bệnh hoang tưởng liền lập một biệt đội sát thủ gồm những anh chàng điên rồ, cùng trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần đi săn, ôm hy vọng bắt sống được tên trùm khủng bố để được cả thế giới tán thưởng, có được danh tiếng ao ước bấy lâu, Bob và nhóm của anh sẽ gây ra những chuyện oái oăm gì? Bộ phim hài hước đến vô lý nhưng lại có thể chọc cười những khán giả khó tính nhất.

Bình luận