10.0
Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2)
Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2)

Big Little Lies (Season 2) (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 7 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Shailene Woodley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2)

Phim Những Lời Nói Dối Tai Hại (Phần 2) - Big Little Lies (Season 2) 2018: xoay quanh những bà mẹ xinh đẹp sống tại một khu dân cư khá giả. Những tưởng họ luôn có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng ẩn bên trong họ cũng phải đối mặt với những vấn đề như bao người phụ nữ “bình dân” khác: bạo lực, chồng cũ, bạn mới, vợ mới của chồng, mẹ đơn thân, con chung, con riêng… Có lẽ vì vậy mà cuộc sống của của họ cần tới những lời nói dối nho nhỏ. Khi một lời nói dối nhỏ bỗng trở thành to, đó là khi lời nói dối trở nên nguy hiểm. Và mọi chuyện lại càng rắc rối hơn khi một vụ án mạng xảy ra.

Bình luận