0.0
Nô Lệ Của Quỷ 2
Nô Lệ Của Quỷ 2
Rating 8.0
Trailer

Nô Lệ Của Quỷ 2

Pengabdi Setan 2: Communion (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 59 phút Quốc gia: Indonesia Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joko Anwar Diễn viên: Bront Palarae, Endy Arfian, Nasar Annuz, Tara Basro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nô Lệ Của Quỷ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nô Lệ Của Quỷ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nô Lệ Của Quỷ 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nô Lệ Của Quỷ 2

hay là Satan's Slaves: Communion nói về vài năm sau khi họ tự cứu mình khỏi một sự cố khủng khiếp khiến họ mất mẹ và đứa con út Ian, Rini cùng các em của cô, Toni và Bondi, và Cha của họ sống trong căn hộ. Họ tin rằng sống trong căn hộ sẽ an toàn nếu có chuyện gì xảy ra vì có nhiều người. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng sống với nhiều người cũng có thể nguy hiểm nếu họ không biết hàng xóm của mình. Vào một đêm đầy kinh hoàng, Rini và gia đình cô phải trở về để tự cứu mình. Nhưng lần này, có lẽ đã quá muộn để chạy.

Bình luận