10.0
Nữ Thần Rắn
Nữ Thần Rắn
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Thần Rắn

Nakee (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 100 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ken Phupoom Phongpanu, Taew Natapohn Tameeruks Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Nữ Thần Rắn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Thần Rắn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Thần Rắn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Thần Rắn

KamKaew là một cô gái bị nguyền rủa. Cô tồn tại dưới 3 cơ thể: một cô gái người trần xinh đẹp, một nữ chúa của loài rắn và một hồn ma rắn xấu xí. Cô tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu - người luôn yêu cô dù cô là ai. Cuộc chiến chống lại quyền năng bí ẩn, tranh giành tình yêu sẽ đi đến đâu? Không ai đoán được sức mạnh Kamkaew có được là từ những oán hận trong quá khứ. Nó có liên quan gì đến hiện tại? Liệu câu chuyện của Nakee vẫn mãi là bí mật không lời giải đáp?

Bình luận