10.0
Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh

Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh

Longgong Female Assassin (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 18 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diao Lulu Diễn viên: Yu Menghan, Yang Tiantian, Zhu Zhenhao, Li Ruoxi Battle Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Thích Khách Ở Long Cung: Nhà Giam Nữ Đại Minh

Một câu chuyện trong đó triều đình sẽ cạnh tranh với nhau xung quanh quyền lực đế quốc. Hoàng đế cử tướng Che phụ trách căn cứ bí mật nổi tiếng dưới nước. Grandpa Soft đã cử một kẻ giết người để thực hiện tội ác và thâm nhập vào căn cứ, trong khi General Che cố gắng tìm ra kẻ ám sát và hóa giải âm mưu của Grandpa Soft. Hai lực lượng đã tung ra một trò chơi tuyệt vời xung quanh căn cứ bí mật dưới nước. Là hai quân cờ, Shiqi và Tangfang vừa là kẻ thù vừa là chị em, những ân oán sau lưng họ được hé lộ.

Bình luận