10.0
Oliver Và Những Người Bạn

Oliver Và Những Người Bạn

Oliver & Company (1988)
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: George Scribner Diễn viên: Joseph Lawrence, Billy Joel, Cheech Marin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Oliver Và Những Người Bạn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Oliver Và Những Người Bạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Oliver Và Những Người Bạn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Oliver Và Những Người Bạn

Chú mèo mồ côi Oliver bị lạc ở Manhattan và được thu nạp vào một băng móc túi, cầm đầu là chó Dodger và ông chủ Fagin. Khi cô bé sống ở Fifth Avenue tìm thấy Oliver và mang cậu về nuôi, ông chủ của Fagin, Sykes muốn bắt cóc tống tiền cả hai. Biết được kế hoạch thâm độc này, những chiến hữu của Oliver đã hợp sức tính toán giải cứu cho cậu và cô chủ kia dẫn đến những cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn của các nhân vật.

Bình luận