10.0
Ống Kính Độc Đáo

Ống Kính Độc Đáo

Claire's Camera (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hong Sang-soo Diễn viên: Isabelle Huppert, Kim Min-hee, Chang Mi-hee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ống Kính Độc Đáo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ống Kính Độc Đáo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ống Kính Độc Đáo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ống Kính Độc Đáo

Nội dung của Claire’s Camera xoay quanh hành trình kết thân lạ kỳ của hai nhân vật: Claire (Isabelle Huppert) – một giáo viên lớn tuổi người Pháp nhưng rất yêu nghệ thuật, lặn lội từ Paris sang Cannes để tham dự buổi ra mắt phim của một người bạn; và Man-hee (Kim Min-hee) – một nhân viên tiếp thị phim đến từ Hàn Quốc vừa bị sếp đuổi việc vì cho rằng cô đang dan díu với nhân tình của mình. Từ chỗ không quen biết, Claire vô tình gặp được Man-hee khi đang đi dạo trên bãi biển. Hai người trở thành bạn đồng hạnh của nhau tại Cannes, để rồi liên tục “xoắn” vào nhau bởi những sự trùng hợp hết sức kỳ quặc.

Bình luận