10.0
Paris và Texas

Paris và Texas

Paris, Texas (1984)
Status: completed Năm phát hành: 1984 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wim Wenders Diễn viên: Harry Dean Stanton, Nastassja Kinski, Dean Stockwell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Paris và Texas có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Paris và Texas vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Paris và Texas trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Paris và Texas

Travis trở về sau 4 năm mất tích, anh xuất hiện trong một sa mạc vùng biên giới Mexico, trong tình trạng rách rưới, đói khát và hầu như không nhớ được điều gì. Sau khi xộc vào một quán rượu tìm nước, anh ngã quỵ xuống. Một bác sĩ đã cứu sống anh. Theo địa chỉ ghi trong một tờ giấy nhét sâu trong ví, người ta gọi cho em trai anh - Walt - một nhân viên thiết kế biển quảng cáo. Travis bắt đầu cuộc hành trình làm quen trở lại với đứa con trai đã lên 7 và đi tìm người vợ trẻ đã bỏ rơi anh - Jane.

Bình luận