0.0
Quả Hồng Đỏ
Quả Hồng Đỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Quả Hồng Đỏ

Red Persimmon (1996)
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 168 Phút Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wang Tung Diễn viên: Shut Tiu, Shih Chun, Zhang Shi, Lu Shih, Rene Liu, Cheng-Ping Chao, Chuan Wang, Yang Lin, Lung Fang, Tao Shu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quả Hồng Đỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quả Hồng Đỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quả Hồng Đỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quả Hồng Đỏ

Năm 1949, Trung Hoa chiếm đất liền. Những người tị nạn và quân đội đến cảng Keelung ở Đài Loan. Trong khi người cha tổ chức các cuộc họp bí mật với các tướng lĩnh khác để cố gắng giành lại vùng đất đã mất thì những đứa trẻ vẫn chơi đùa cùng bà ngoại, người vẫn tận hưởng sự hòa thuận, bình yên trong khó khăn. Dần dần, dường như không còn hy vọng đánh lại tổ quốc. Người cha trở thành tướng quân phải điều hành một công việc kinh doanh nhỏ để nuôi sống gia đình. Anh ta gặp phải một loạt các cuộc đấu tranh. Và cuối cùng những đứa con của anh cũng lớn lên.

Bình luận