10.0
Quái Trận Đồ
Quái Trận Đồ
Rating 8.0
Xem Phim

Quái Trận Đồ

Strange Battle (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Từ Thiếu Cường, Vương Tiểu Nghị, Huỳnh Bạch Lộ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quái Trận Đồ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quái Trận Đồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quái Trận Đồ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quái Trận Đồ

Phim Quái Trận Đồ - Strange Battle 2016 dựa trên một sự việc kì lạ xảy ra tại Tương Tây vào năm 1945, bộ phim lần đầu tiên vén bức màn bí mật sự thật kinh hoàng về xuất hiện của ma cà rồng và một loại trùng độc của người dân tộc Mèo. Phim là sự sáng tạo kết hợp bởi nhiều yếu tố thần bí chủ yếu tập trung khám phá sự thần bí của trùng độc, hé lộ những ẩn dấu trong truyền thuyết ma cà rồng, sự xuất hiện của chuông gọi hồn, những con ma cà rồng của vùng núi Tương Tây và các làng cổ người Mèo sẽ thu hút người xem từ đầu đến cuối.

Bình luận