10.0
Răng Của Em Nhớ Anh Rồi
Răng Của Em Nhớ Anh Rồi
Rating 8.0
Xem Phim

Răng Của Em Nhớ Anh Rồi

My Tooth Your Love (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Ray Jiang Diễn viên: Andy Wu, Snoopy Yu, Kimkim, Albee Huang, Alex Chou, Michael Chang, Tim Cheng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Răng Của Em Nhớ Anh Rồi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Răng Của Em Nhớ Anh Rồi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Răng Của Em Nhớ Anh Rồi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Răng Của Em Nhớ Anh Rồi

Jin Xun An, một thành viên đầy triển vọng, đã là nha sĩ trưởng tại phòng khám nha khoa của anh ấy khi còn trẻ. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách, Jin Xun An vẫn luôn giành được cho mình danh hiệu đáng thèm muốn là "Hoàng tử nha khoa". Một ngày nọ, anh được Bai Qing, một trong những tiền bối của anh giao cho việc chữa trị cho đứa em trai quý giá của cô, Bai Lang. Khi Bạch Lăng ngồi xuống trước mặt Cận Tấn An, anh ta nhìn người đàn ông với ánh mắt lạnh lùng và tàn nhẫn. Và trong khi chiếc mặt nạ che gần hết khuôn mặt của Jin Xuan An, nó chỉ giúp làm nổi bật đôi mắt sâu và có điện của anh ấy. Bai Lang sau đó nghe thấy giọng nói nhẹ nhàng và êm dịu của anh ta nói với anh ta đừng sợ. Nhưng gần như ngay lập tức, anh thấy mình choáng váng, tim đập nhanh và tìm một cái cớ tuyệt vọng để chạy trốn. Hóa ra Bai Lang không phải là bệnh nhân nha khoa đầu tiên cố gắng chạy trốn khỏi Jin Xun An, nhưng chắc chắn là rắc rối nhất kể từ khi Jin Xuan An bắt đầu sự nghiệp của mình.

Bình luận