10.0
Sát Nhân Trong Tiềm Thức

Sát Nhân Trong Tiềm Thức

Himitsu: The Top Secret (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keishi Ohtomo Diễn viên: Toma Ikuta, Lisa Oda, Masaki Okada Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Nhân Trong Tiềm Thức có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Nhân Trong Tiềm Thức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Nhân Trong Tiềm Thức trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Nhân Trong Tiềm Thức

Phim Sát Nhân Trong Tiềm Thức - Himitsu: The Top Secret 2016: được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Shimizu Reiko, câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2016, kể về một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm Pháp y số 9 của Viện Nghiên cứu Khoa học cảnh sát quốc gia sử dụng một cỗ máy cho phép đọc trí nhớ của người chết trong vòng 2 năm. Cũng bởi vì kí ức của con người được chuyển thể thành hình ảnh như thế, nên càng ngày càng phát sinh ra những vấn đề liên quan đến pháp luật lẫn đạo đức.

Bình luận