10.0
SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG
SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG
Rating 8.0
Xem Phim

SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG

SERVAMP -サーヴァンプ- (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim SERVAMP - HẦU CẬN MA CÀ RỒNG

Mahiru Shirota là một học sinh trung học bình thường, thích những thứ đơn giản. Một ngày nọ, trên đường về nhà, cậu nhặt đượcmột con mèo đen và quyết định sẽ chăm sóc nó. Tuy nhiên, sau đó cậu biết được nó là một trong bảy quỷ hút máu. Bằng cách đặt tên và đeo chuông cho con mèo, Mahiru đã vô tình tạo nên một khế ước tạm thời với anh ta. Khế ước hoàn thành khi anh ta uống máu của cậu, trở thành Servamp còn Mahiru thì trở thành chủ nhân, được gọi là Eve.

Bình luận