10.0
Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng

Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng

聖女の魔力は万能です (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sức mạnh phép thuật của Thánh là Toàn năng

Một ngày nọ, Sei, một nhân viên văn phòng ở độ tuổi đôi mươi, bất ngờ bị triệu hồi đến một thế giới khác với tư cách là một thánh nữ. Vốn dĩ cô rất thích cây cỏ, nên cô quyết định làm một người bình thường ở Viện nghiên cứu cây cối có dùng thuốc. Ở đó, cô kết bạn với các đồng nghiệp như giám đốc Johann và nhà giáo dục Jude. Hiệu quả các loại thuốc thuốc do Sei chế tạo đã bắt đầu tăng 50%, và liệu cuối cùng cô có hiện nguyên hình là một nữ thánh thực thụ !!

Bình luận