10.0
Súng Rồng
Súng Rồng
Rating 8.0
Xem Phim

Súng Rồng

Guns Of Dragon (1993)
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lương Tiểu Hùng Diễn viên: Phương Trung Tín, Lữ Lương Vỹ, MARK CHENG, Jackson Lou Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Súng Rồng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Súng Rồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Súng Rồng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Súng Rồng

Bộ phim Súng Rồng - Guns Of Dragon xoay quanh nhân vật Lâm Quốc Chính - cảnh sát trưởng trẻ tuổi nhất Hồng Kông. Anh bay đến Mỹ với hy vọng đoàn tụ với vợ con, nhưng không may lại chạm mặt với Boss, Vương Tử, Đại Phi - bọn xã hội đen năm xưa từng là kẻ thù của mình. Anh đã định vứt bỏ tất cả để sống bên gia đình, nhưng bọn chúng và ông trùm của bọn chúng - Đại Ca (hay còn gọi là Tướng Quân) lại bắt cóc vợ anh để uy hiếp, buộc anh lại phải gánh vác trách nhiệm của một người cảnh sát lần nữa.

Bình luận