10.0
Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp
Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp
Rating 8.0
Xem Phim

Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp

Tad the Lost Explorer and the Emerald Tablet (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Enrique Gato Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp

Tad rất muốn các đồng nghiệp khảo cổ học chấp nhận anh ta là một người của họ, nhưng anh ta luôn làm mọi thứ rối tung lên. Tad vô tình phá hủy một cỗ quan tài và sử dụng một câu thần chú cổ xưa gây nguy hiểm đến tính mạng của những người bạn: Mummy, Jeff và Belzoni. Với tất cả mọi người chống lại anh ta và chỉ được Sara giúp đỡ, anh ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu sẽ đưa anh ta từ Mexico đến Chicago và từ Paris đến Ai Cập, để chấm dứt lời nguyền của Xác ướp.

Bình luận