10.0
Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween

Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween

Detective Conan: The Bride of Halloween (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 111 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Susumu Mitsunaka Diễn viên: Minami Takayama, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Tōru Furuya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween

Shibuya , Tokyo, nhộn nhịp với mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, nơi Sato đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang xem, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào và Takagi, người đang cố gắng bảo vệ Sato, bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh của thần chết mà cô đã thấy khi Jinpei Matsuda, người đàn ông cô yêu, đã bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước, phủ lên Của Takagi.Đồng thời, thủ phạm của các vụ đánh bom đã trốn thoát khỏi nhà tù. Rei Furuya / Toru Amuro, một thành viên của cảnh sát an toàn công cộng, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình, nhưng một kẻ bí ẩn giả dạng đột nhiên xuất hiện và đặt một quả bom cổ vào người.Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang ẩn náu để giải giáp quả bom, và nghe về một sự cố cách đây ba năm khi cậu và những người bạn cùng lớp đã qua đời của mình từ học viện cảnh sát gặp phải một kẻ đánh bom ảo không xác định tên là "Plamya" ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của anh ấy điều tra, một bóng đen đáng lo ngại bắt đầu hiện ra trước mặt họ.

Bình luận