10.0
Thế Giới Bầu Trời
Thế Giới Bầu Trời
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Bầu Trời

Granblue Fantasy The Animation (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Yuuki Itou Diễn viên: Nao Touyama, Yuuki Ono, Rie Kugimiya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Bầu Trời có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Bầu Trời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Bầu Trời trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Bầu Trời

Đây là thế giới bầu trời, nơi có nhiều hòn đảo trôi nổi trên trời. Một cậu bé tên là Gran và một chú thằn lằn có cánh tên là Vyrn sống ở Zinkenstill, một hòn đảo với nhiều bí ẩn. Ngày nọ, họ tình cờ gặp một cô gái tên là Lyria. Cô ấy đã trốn thoát khỏi Đế quốc Erste, một chính quyền quân sự thôn tính cai trị thế giới bằng cách dùng sức mạnh quân sự mạnh mẽ. Để thoát khỏi Đế quốc, Gran và Lyria bắt đầu lên đường tới bầu trời mênh mông, theo như lá thư mà cha Gran để lại, ông ấy nói:"Ta sẽ đợi con ở Estalucia, Đảo của các vì sao."

Bình luận