0.0
Người Hùng Trở Về
Người Hùng Trở Về
Rating 8.0
Xem Phim

Người Hùng Trở Về

Returner (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Takashi Yamazaki Diễn viên: Takeshi Kaneshiro, Anne Suzuki, Kirin Kiki, Goro Kishitani, Yukiko Okamoto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hùng Trở Về có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hùng Trở Về vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hùng Trở Về trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hùng Trở Về

Sau khi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đe dọa hủy diệt loài người, một cô gái trẻ người Nhật, tên là Milly, du hành ngược thời gian từ năm 2084 đến tháng 10 năm 2002, và nhờ sự trợ giúp bất đắc dĩ của tay súng lão luyện ở Tokyo, tên là Miyamoto, để khám phá và ngăn chặn sự khởi đầu của cuộc xâm lược. chiến tranh. Tuy nhiên, rắc rối xảy ra khi hai nhân vật chính buộc phải đối phó với một trùm mafia Nhật Bản, tên là Mizoguchi, người bằng cách nào đó đã tham gia vào việc bắt đầu cuộc chiến bằng cách giam giữ con tàu vũ trụ đầu tiên của người ngoài hành tinh và phi công người ngoài hành tinh của nó, trong khi hai anh hùng của chúng ta chạy đua chống lại đồng hồ để tìm cách ngăn chặn sự hủy diệt sắp tới từ hạm đội xâm lược của người ngoài hành tinh đang tìm cách báo thù trên đường đến Trái đất.

Bình luận