0.0
Thi Ca
Thi Ca
Rating 8.0
Xem Phim

Thi Ca

Poetry (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 139 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Chang-dong Diễn viên: Yoon Jeong-hee, Lee Da-wit, Kim Hee-ra, Ahn Nae-Sang, Kim Yong-taek Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thi Ca có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thi Ca vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thi Ca trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thi Ca

Mija, người phụ nữ đã lớn tuổi phát hiện ra mình đang trong giai đoạn đầu của căn bệnh Alzheimer. Hàng ngày, bà phải đi chăm sóc cho một người đàn ông già để lấy tiền nuôi bản thân và đứa cháu trai khó bảo. Thú vui duy nhất của Mija là lớp học làm thơ tại trung tâm văn hóa địa phương. Cho đến một ngày, bà hay tin, người cháu trai dính líu đến một băng đảng đã cưỡng hiếp một học sinh nữ khiến cô bé này phải tự tử.. Vai trò của thơ ca và của nghệ thuật, và căn bệnh của nữ nhân vật chính - liệu những khi quên lãng có phải là do căn bệnh, hay đó chỉ là cách tự giải thoát?

Bình luận