10.0
Thị Linh Diễn Võ
Thị Linh Diễn Võ
Rating 8.0
Xem Phim

Thị Linh Diễn Võ

Soul Buster (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Rui Tanabe, Seira Ryuu, Takahiro Mizushima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thị Linh Diễn Võ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thị Linh Diễn Võ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thị Linh Diễn Võ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thị Linh Diễn Võ

Một cuốn sách lịch sử ghi chép về thời đại Tam Quốc viết rằng, nơi đây đã từng là một vùng đất chiến tranh bất tận. Một nam sinh Cao Trung tên Tôn Thần, vốn ghét lịch sử về nơi mà cậu sinh sống, đã gặp vài vấn đề về 1 giấc mơ nhất định. Sau khi tỉnh giấc khỏi giấc mơ, những việc lạ lùng lần lượt diễn ra, khi chưa kịp nắm bắt vấn đề, thì cậu đột nhiên đã phải đối mặt với Diên (Ngụy Diên), một trong những vị tưởng từ thời Tam Quốc, người đang có ý định giết cậu ta! Ngay trước khi Diên vung thanh đại đao của mình xuống, một mỹ nhân kỳ bí đã xuất hiện trước mặt Tôn Thần. Thử thách gì đang đón chờ Tôn Thần, khi cậu phải chứng kiến một trận đánh kinh hoàng giữa 2 vị tướng từ thời Tam Quốc?!

Bình luận