10.0
Thiên Khanh Ưng Liệp
Thiên Khanh Ưng Liệp
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Khanh Ưng Liệp

Eagles And Youngster (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Tưởng Y Y, Văn Kỳ, Vương Tuấn Khải Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thiên Khanh Ưng Liệp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Khanh Ưng Liệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Khanh Ưng Liệp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Khanh Ưng Liệp

Thiếu niên thành thị Trương Bảo Khánh bị cha mình đuổi lên nhà của cậu Tứ ở núi Trường Bạch, sống trong khu cư ngụ của chim ưng. Hai anh em thợ săn không chịu được Trương Bảo Khánh ngày ngày chém gió nên đã rủ rê cậu đi bắt hồ ly ở núi tuyết. Nhưng không ngờ, không những không bắt được cáo, mà lại gặp phải đám mèo rừng hưng ác đang đói ăn. Bị truy đuổi, ba người lạc vào một sơn động. Phát hiện ra nhà ở của kim vương Mã Điện Thần. Trương Bảo Khánh và hai anh em thợ săn vừa chạy trốn vừa tìm vật báu đã vô tình thu hút kỳ án Thiên khanh năm xưa.

Bình luận