0.0
Yêu Vợ Tôi Đi
Yêu Vợ Tôi Đi
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Vợ Tôi Đi

All About My Wife (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Min Kyu-dong Diễn viên: Im Soo-jung, Lee Sun-kyun, Ryu Seung-ryong, Lee Kwang-Soo, Kim Jung-Tae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Vợ Tôi Đi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Vợ Tôi Đi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Vợ Tôi Đi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Vợ Tôi Đi

Jung-in là một người phụ nữ thông minh, tươi tắn, quyến rũ, hoàn hảo trong mắt mọi đàn ông. Nhưng khi cô lên tiếng, với vô vàn lời phàn nàn và rắc rối, địa ngục dường như đang ập xuống với chồng cô. Chính vì vậy, Doo-hyun, chồng cô luôn ấp ủ mong muốn được ra đi, để thoát khỏi những đau khổ dày vò. Nhưng liệu một người chồng nhút nhát, rụt rè có dám bỏ người vợ khó chiều? Chỉ còn một cách, đó là người vợ phải biến mất khỏi cuộc đời anh. Và anh chồng quyết định thuê một anh chàng chuyên ... cưa gái để chinh phục vợ ... Một câu chuyện "ngược luyến tàn tâm" mới lạ, hấp dẫn, hài hước xen lẫn dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt Tất cả về Vợ người ta hội đủ những yếu tố trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2012 tại Hàn Quốc.

Bình luận