10.0
Thợ Sửa Chữa
Thợ Sửa Chữa
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Sửa Chữa

The Repairman (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paolo Mitton Diễn viên: Daniele Savoca, Hannah Croft, Paolo Giangrasso Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Sửa Chữa có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Sửa Chữa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Sửa Chữa trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Sửa Chữa

Scanio Libertetti, là một kỹ sư thất bại nhưng lại là nhà phát minh thiên tài kiếm sống bằng nghề sửa chữa máy pha cà phê. IS yêu cầu giải thích các tình huống dẫn đến việc anh ta bị phạt quá tốc độ, những anh ta lại hồi tưởng quá xa ...thành một câu chuyện dài như một bộ phim về cuộc sống của mình trong suốt những năm qua. Bắt đầu từ những người bạn thời thơ ấu luôn sẵn sàng chỉ trích anh ta, người chú luôn khuyến khích anh ta chấn chỉnh cuộc sống mình và sự hiện diện của Helena, một cô gái trẻ người Anh mới chuyển đến Ý và dường như là người duy nhất hiểu được anh ta. Ít nhất là đã từng...trong một khoảng thời gian.

Bình luận