10.0
Thoát Khỏi Cánh Đồng
Thoát Khỏi Cánh Đồng
Rating 8.0
Trailer

Thoát Khỏi Cánh Đồng

Escape the Field (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Emerson Moore Diễn viên: Theo Rossi, Jordan Claire Robbins, Shane West, Tahirah Sharif, Julian Feder Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thoát Khỏi Cánh Đồng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thoát Khỏi Cánh Đồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thoát Khỏi Cánh Đồng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thoát Khỏi Cánh Đồng

Sáu người lạ đột nhiên thức dậy trong một cánh đồng ngô xa xôi, vô tận. Bị tước hết tài sản, họ chỉ còn lại sáu món: súng một viên đạn, diêm, đèn lồng, dao, la bàn và một bình nước. Khi những tiếng còi bí ẩn vang lên từ xa và những cái bẫy xuất hiện ở mọi ngã rẽ, cả nhóm nhận ra rằng mình đã bị sa vào một trò chơi mèo vờn chuột với một kẻ xấu xa chưa từng thấy và sự sống còn phụ thuộc vào việc giải được một câu đố hóc búa và chết chóc.

Bình luận