0.0
Thời Khắc Quyết Định

Thời Khắc Quyết Định

Good Time (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ben Safdie, Joshua Safdie Diễn viên: Robert Pattinson, Ben Safdie, Jennifer Jason Leigh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời Khắc Quyết Định có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Khắc Quyết Định vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Khắc Quyết Định trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Khắc Quyết Định

Good Time sẽ xoay quanh câu chuyện của hai anh em Constantine ‘Connie’ Nikas (Robert Pattinson) và Nick (Benny Safdie). Sau khi Nick bị bắt và bỏ tù do cướp ngân hàng không thành công, Connie đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm và cạm bẫy xuyên thế giới ngầm của thành phố hòng tìm ra cách giúp Nick thoát kiếp tù nhân. Bối cảnh Good Time xảy ra chỉ trong vòng một đêm ngắn ngủi, hứa hẹn những kịch tính giật gân đến liên tục xuyên suốt thời lượng phim.

Bình luận