10.0
Tiên Nữ Cử Tạ
Tiên Nữ Cử Tạ
Rating 8.0
Xem Phim

Tiên Nữ Cử Tạ

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22/22 Đạo diễn: Kim Bok Diễn viên: Lee Jae Yoon, Kyung Soo Jin, Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tiên Nữ Cử Tạ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tiên Nữ Cử Tạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiên Nữ Cử Tạ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiên Nữ Cử Tạ

Tiên Nữ Cử Tạ - Weightlifting Fairy lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của nữ vận động viên cử tạ giành huy chương vàng Olympics Jang Mi Ran. Bộ phim xoay quanh Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung), một cô gái trẻ luôn đấu tranh cho lẽ phải và chống lại sự bất công. Ẩn sau vẻ ngoài lực lưỡng của một vận động viên cử tạ là một Kim Bok Joo với trái tim mỏng manh dễ vỡ. Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), một thiên tài bơi lội, bạn cùng lớp đại học với Kim Bok Joo - Là một chàng trai có tính cách mạnh mẽ và đầy hoài bão, song Jung Joon Hyung lại bị một tai nạn trong quá khứ kìm hãm năng lực. Mối quan hệ giữa anh và Kim Bok Joo tương đối phức tạp và thường xuyên xảy ra xung đột, nhưng có lẽ vì thế mà hút nhau.

Bình luận