10.0
Tiêu Điểm

Tiêu Điểm

Spotlight (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom McCarthy Diễn viên: Mark Ruffalo, Michael Keaton, Rachel McAdams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiêu Điểm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tiêu Điểm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiêu Điểm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiêu Điểm

Phim Tiêu Điểm - Spotlight 2015 do đạo diễn Tom McCarthy chấp bút cùng nhà biên kịch Josh Singer, dựa trên loạt phóng sự điều tra có thật. Trong phim, Michael Keaton và Mark Ruffalo vào vai hai nhà báo làm việc tại tờ Boston Globe – những người đã đoạt giải Pulitzer năm 2003 cho loạt bài điều tra về các linh mục phạm tội ấu dâm hơn 80 bé trai tại một nhà thờ Công giáo ở Boston, Mỹ. Người xem đồng thuận đánh giá phim là câu chuyện gai góc, khắc họa chân dung ca ngợi lòng quả cảm của các nhà báo. Tương tác giữa các diễn viên được cho là đỉnh cao.

Bình luận