10.0
Tinh Hà Trường Minh
Tinh Hà Trường Minh
Rating 8.0
Xem Phim

Tinh Hà Trường Minh

Shining Just For You (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Tập Đạo diễn: Chung Thụ Giai Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tinh Hà Trường Minh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tinh Hà Trường Minh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tinh Hà Trường Minh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tinh Hà Trường Minh

Ye Lingshuang, một thiếu nữ bình thường lớn lên cùng công chúa út được yêu quý của thảo nguyên Qi Hairui / Zhuyan. Các cô gái trở thành bạn thân và Ye Lingshuang thề trung thành với công chúa. Thật không may, nhà cai trị đầy tham vọng của Vương quốc Zhao Yu Xiuming đã âm mưu chiếm lấy đồng cỏ, điều này cuối cùng dẫn đến việc Qi Hairui tự sát. Ye Lingshuang thề sẽ trả thù cho cái chết của công chúa và bước vào cung điện của Yu Xiuming dưới một thân phận mới. Hoàng đế bắt đầu quan tâm đến Ye Lingshuang sau khi nhận ra động cơ thực sự của cô ấy, và nữ chính bị giằng xé giữa lòng trung thành với quê hương và tình yêu.

Bình luận