10.0
Tình Như Mơ Đời Như Mộng
Tình Như Mơ Đời Như Mộng
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Như Mơ Đời Như Mộng

Beautifull Love, Wonderful Life (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 100/100 Đạo diễn: Han Jun Seo Diễn viên: Kim Jae Young, Seol In Ah, Jo Yoon Hee, Yoon Park Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tình Như Mơ Đời Như Mộng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Như Mơ Đời Như Mộng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Như Mơ Đời Như Mộng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Như Mơ Đời Như Mộng

Tình Như Mơ Đời Như Mộng - Beautifull Love, Wonderful Life kể về bốn người bạn trẻ với đường tình duyên trắc trở. Kim Seol Ah chỉ tập trung vào công việc thay vì tốn thời gian cho những mối quan hệ vô nghĩa nhưng cô vẫn luôn mong muốn có hạnh phúc. Moon Tae Rang là một đầu bếp trẻ rất yêu gia đình mình, nhưng nhiều khi họ khiến cho cuộc sống trở nên rất khó khăn. Kim Chung Ah đã học 8 năm cho kì thi công chức, cô từ bỏ mọi hy vọng với việc hẹn hò và kết hôn. Còn Goo Junhwi lại là người hoàn toàn không có hứng thú với việc kết hôn, Junhwi có thể sống vui vẻ mà chỉ quan tâm đến việc và bản thân, nhưng đó chỉ là những gì anh nghĩ. Bắt đầu một cuộc hành trình tiến tới tình yêu đầy bất ngờ, bốn người nhận ra rằng hạnh phúc và tình yêu sẽ tìm đến với ta khi chúng ta không hề ngờ tới.

Bình luận