10.0
Tình Yêu Không Ranh Giới
Tình Yêu Không Ranh Giới
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Không Ranh Giới

Beauty and the Boss (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: La Vĩnh Hiền Diễn viên: Trần Hào, Lý Giai Tâm, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Trần Oánh Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tình Yêu Không Ranh Giới có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Không Ranh Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Không Ranh Giới trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Không Ranh Giới

10 năm an phận làm nội trợ, Vương Lệ Mỹ (Lý Giai Tâm) quyết tâm trở lại cuộc sống tự lập, chấm dứt hôn nhân không hạnh phúc. Cô được tuyển vào làm thư ký cho công ty của Mạch Tử Phong (Trần Hào). Tại đây, Mỹ làm quen với các đồng nghiệp, đối tác năng động, nhiệt huyết. Trong đó có Tô Trạch Cơ (Tào Vĩnh Liêm), Đường Nhân (Tiêu Chính Nam), Thái Tư Kỳ (Dương Thi Mẫn), Lý Tiểu Dũng (Trần Oánh) và Hà Vũ Hân (Đàm Khải Kỳ). Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách và quan điểm khác nhau đối với tình yêu. Có người yêu thầm, yêu lệch tuổi hoặc yêu nhiều người cùng lúc. Trải qua những va chạm trong tình trường, họ xây dựng tình bạn sâu sắc. Nhờ đó, Mỹ dần tìm được lời giải cho hạnh phúc của chính mình.

Bình luận