10.0
Tình Yêu Tìm Lại
Tình Yêu Tìm Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Tìm Lại

Silver Linings Playbook (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 122 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David O. Russell Diễn viên: Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Robert De Niro, Jacki Weaver, Chris Tucker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Tìm Lại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Tìm Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Tìm Lại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Tìm Lại

Phim là câu chuyện về hai nhân vật chính Pat và Tiffany. Họ là hai con người cô đơn, đều trải qua quãng thời gian khủng hoàng trầm trọng về mặt tinh thần, phải điều trị tâm lý nhưng vẫn cố gắng tỏ ra tin tưởng vào cuộc sống, thậm chí là ảo tưởng về tương lai. Nếu như Pat muốn quay lại với người vợ cũ dù bị cắm sừng thì chồng của Tiffany vừa mới qua đời. Xem phim này bạn sẽ thấy hai tâm hồn lạc lối đó tìm đến với nhau... Với nội dung mang đầy ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, phim Tình Yêu Tìm Lại là bộ phim tình cảm duy nhất trong số 9 gương mặt lọt vào vòng đề cử hạng mục phim xuất sắc nhất mùa giải Oscar 2013.

Bình luận