10.0
Tôi là Chris Farley
Tôi là Chris Farley
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi là Chris Farley

I Am Chris Farley (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brent Hodge, Derik Murray Diễn viên: Adam Sandler, Chris Farley, David Spade, Pat Finn, Bo Derek Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi là Chris Farley có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi là Chris Farley vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi là Chris Farley trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi là Chris Farley

Tôi là Chris Farley kể câu chuyện vui nhộn, cảm động và cực kỳ thú vị của anh ấy - từ những ngày đầu ở Madison, Wisconsin, cho đến thời gian ở Second City và Saturday Night Live, rồi cuối cùng là sự nghiệp điện ảnh của anh ấy (bao gồm các hit như Tommy Boy và Black Sheep) . Bộ phim giới thiệu các nhân vật và tiểu phẩm đáng nhớ nhất của anh ấy từ điện ảnh và truyền hình, đồng thời bao gồm các cuộc phỏng vấn và hiểu biết sâu sắc từ các bạn diễn, gia đình và bạn bè của anh ấy - bao gồm những người như Christina Applegate, Dan Aykroyd, Mike Myers, Bob Odenkirk, Bob Saget và Adam Sandler .

Bình luận