10.0
Tôi muốn tiếp tục sống
Tôi muốn tiếp tục sống
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi muốn tiếp tục sống

I Want to go on Living (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H26M53S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Raymond Diễn viên: Sylvia Chang, Emil Wakin Chau, Anita Yuen, Winston Chao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi muốn tiếp tục sống có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi muốn tiếp tục sống vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi muốn tiếp tục sống trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi muốn tiếp tục sống

Bei Yan và Wen Zixiang lớn lên cùng nhau và được cho là một cặp. Tuy nhiên, Yin cần tiền cho bà ngoại đang bị bệnh nặng. Vì vậy, cô kết hôn với một người đàn ông khá giả ở Anh. Cô phải điều hành nhà hàng cho chồng và chăm sóc đứa con gái bị tật nguyền Ye Fan của họ. Vậy mà người chồng bất lực lại thường xuyên bạo hành cô. Sau đó, anh ta mất nhà hàng trong một canh bạc và biến mất. Yin trở về Hong Kong và kết hôn với luật sư nổi tiếng Gao Jun. Đúng lúc này, Wen xuất hiện trở lại. Fan đã yêu anh, nhưng Wen không thể quên được Yin. Đối mặt với yêu hận đan xen mãnh liệt này, bốn người này sẽ ra sao?

Bình luận