10.0
Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory
Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory
Rating 8.0
Xem Phim

Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory

Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory

Một bài hát lại hoạt hình của bộ phim Willy Wonka và Nhà máy sô cô la, trong đó Tom và Jerry giúp Charlie Buck đạt được một vé vàng và bí mật đi cùng anh ta vào nhà máy sô cô la của Willy Wonka để ngăn chặn một trong những đối thủ của Wonka ăn cắp một viên kẹo đặc biệt được gọi là Gobstopper vĩnh cửu, nhưng cũng trải nghiệm thế giới tuyệt vời của nhà máy sô cô la với hướng dẫn của Tuffy, một con chuột Oompa-loompa.

Bình luận