10.0
Trái Tim Còn Mãi
Trái Tim Còn Mãi
Rating 8.0
Xem Phim

Trái Tim Còn Mãi

Here Awhile (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 80 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tim True Diễn viên: Anna Camp, Joe Lo Truglio, Steven Strait Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Trái Tim Còn Mãi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trái Tim Còn Mãi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trái Tim Còn Mãi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trái Tim Còn Mãi

Bộ phim Trái Tim Còn Mãi Sau - Here Awhile kể về cuộc đời của Anna sau khi phát hiện mình bị mắc bệnh nan y; Cô đã quyết định quay về quê nhà Portland Oregon sau 15 năm để gặp lại người em trai xa cách đã lâu là Michael. Tại nơi này cô mong muốn được có cơ hội dành những ngày cuối đời để bên người thân và kết thúc cuộc đời bằng cách sử dụng Đạo luật được chết nhân đạo ở Oregon. Tuy đây là quyết định rất khó khăn và đau đớn nhưng những người thân bên cạnh cô đã quyết định ủng hộ và cùng cô có những tháng ngày cuối cùng thật tươi đẹp và hạnh phúc.

Bình luận