10.0
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Demon Sealer Bureau (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H39M8S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huo Sui Qiang Diễn viên: Zhang Ya Qi, He Lan Dou, Wang Han Yang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Một trăm năm trước, Ngọc Tu tiên sư phong ấn quái thú tám châu, và mộc thần Tây Nam biến thành gỗ khô (biến thành linh nguyên). Vào năm thứ 40 của triều đại nhà Triệu, Cố Niệm Đồng của Tà giáo, muốn phá vỡ phong ấn của tiên sư, tinh luyện mộc thần và biến nó thành mộc yêu, đầu độc chúng sinh. Vì vậy, tiên hoàng đã đặc biệt sắc lệnh cho Đường Lăng Phong và một số người khác của Ẩn giám Trấn ma tư, chỉ huy quân đội tiến về phía Tây Nam để bình định yêu tà. Để chinh phục mộc yêu cần quái thú do Công Thâu gia tạo ra. Cách để điều khiển con quái thú là \"linh nguyên mật thuật\" được ghi lại trong \"Lỗ Ban Toàn Thư\". Điều này cũng liên quan đến mối thù 10 năm trước của Đường gia với Công Thâu gia, Trấn ma tư. Mười năm trước Công Thâu gia vì để có được \"Lỗ Ban Toàn Thư\" đã tàn sát cả nhà họ Đường, chỉ có Đường Lăng Phong 8 tuổi may mắn thoát chết được thống lĩnh Trấn ma tư Trương Khiệm đưa về Trấn ma tư nuôi dưỡng. Đường Lăng Phong kết giao với Lục Ấn và Lục Đồng, ba người thân thiết như huynh muội một nhà, đồng thời thông qua sát hạch nghiêm ngặt trở thành thành viên của Ẩn giám. Cùng với thân thế của Đường Lăng Phong dần dần được tiết lộ thì mối quan hệ của Lăng Phong và Lục Ấn, Lục Đồng cũng dần thay đổi. Ba người cũng dần dần bị rơi vào âm mưu của Công Thâu gia.

Bình luận