10.0
Trò chơi thanh đạm
Trò chơi thanh đạm
Rating 8.0
Xem Phim

Trò chơi thanh đạm

Frugal Game (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 1H41M9S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sung Kee Chiu Diễn viên: Carol 'Do Do' Cheng, Wei Da Han, Miriam Yeung Chin Wah / Chak Wah Yeung, Xu Shao Xia, easonchan, Eric Tsang, Wayne Lai, Josie, Lung Ti Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò chơi thanh đạm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trò chơi thanh đạm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò chơi thanh đạm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò chơi thanh đạm

Diana hy vọng sẽ có được sự nghiệp đáng tự hào của riêng mình, và luôn mong đợi một người đàn ông tốt, yêu cô và có tiền. Nền kinh tế xã hội suy thoái kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Các công ty thuộc mọi quy mô đều đã sa thải nhân viên. Diana và Wei Dahan, giám đốc khách sạn, không may trở thành người thất nghiệp. Diana, Wei Dahan, con gái Qianhua và cậu con trai nhỏ Wan Huaqi của anh quyết định đóng giả thành một gia đình để tham gia một cuộc thi nhằm thoát khỏi tình trạng khó khăn. Bốn thành viên của “gia đình giả” đến đài truyền hình và bắt đầu tiết kiệm tiền.

Bình luận