10.0
Trước Lúc Hoàng Hôn
Trước Lúc Hoàng Hôn
Rating 8.0
Xem Phim

Trước Lúc Hoàng Hôn

Before Sunset (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 81 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Linklater Diễn viên: Julie Delpy, Ethan Hawke, Vernon Dobtcheff, Rodolphe Pauly Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trước Lúc Hoàng Hôn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trước Lúc Hoàng Hôn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trước Lúc Hoàng Hôn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trước Lúc Hoàng Hôn

Jesse và Celine gặp nhau lần đầu tiên tại Vienna. Hai người phải lòng nhau và hẹn sáu tháng sau sẽ cùng trở lại thành phố này một lần nữa. Nào ngờ, họ bặt tin nhau từ ấy. Như một trò đùa của số phận, chín năm sau, họ gặp lại nhau ở Paris. Cả hai lúc này rất thành công trong sự nghiệp riêng, tuy nhiên đều thất bại trong tình yêu. Liệu tình cảm tưởng như đã bị lãng quên trong suốt chín năm giữa họ có còn tồn tại?

Bình luận